Sử dụng tài khoản VNelD

Kể từ ngày 15/6/2024, tất cả tài khoản được cấp trên cổng dịch vụ công đều không sử dụng được, công dân chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất để đăng nhập, thực hiện các thủ tục hành chính trên bằng tài khoản trên app VNEID (mức độ 2); Do đó, công dân nếu không có tài khoản VNEID (mức độ 2) sẽ không thực hiện được bất kỳ thủ tục nào, ảnh hưởng quyền lợi công dân; nên tất cả cán bộ công nhân viên, cán bộ chiến sỹ, ... cấp xã (gọi tắt là cán bộ cấp xã) đẩy mạnh tuyên truyền và hướng dẫn công dân chưa làm Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đến Công an huyện Đức Linh (số 09, DT766, Thôn 2, xã Nam Chính) để thực hiện thu thập, cấp Tài khoản định danh điện tử mức độ 2, khi đi mang theo CCCD; Công an thị trấn đề nghị các đồng chí chuyển tin này lên các nhóm để đẩy mạnh tuyên truyền công dân biết, phối hợp thực hiện.

TRANG TRUYỀN HÌNH