ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN THỊ TRẤN VÕ XU ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện Đức Linh về việc tổ chức đại hội Mặt trận xã, thị trấn; theo đó Mặt trận huyện chọn Mặt trận thị trấn Võ Xu là đơn vị tổ chức đại hội điểm toàn huyện. Ngày 11,12 /01/2024 UBMTTQ VN TT Võ Xu long trọng tổ chức đại hội đại biểu MTTQVN thị trấn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Bùi Mười ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Linh và Đ/c Đoàn Hùng Cường ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư đảng ủy thị trấn Võ Xu.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hồng Chủ tịch UBMTTQVN

Võ Xu phát biểu khai mạc

Đ/c Bùi Mười – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đức Linh

Đ/c Đoàn Hùng Cường – Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu

Đại hội đã diễn ra trong 2 ngày với sự có mặt của các Đ/c nguyên là Chủ tịch, phó chủ tịch UBMT các nhiệm kỳ trước và 116 đại biểu tham dự ( 88 đại biểu chính thức).

Đại hội đã được nghe đại diện đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả vai trò nồng cốt chính trị, tiếp tục phát huy truyền thống khối Đại đoàn kết toàn dân tộc và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực nhiện trong nhiệm kỳ tới  (2024 - 2029).

Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, nghiêm túc theo đúng quy định, hướng dẫn của cấp trên Đại hội đã tham luận, thảo luận văn kiện đại hội đi đến thống nhất cao; đã hiệp thương cử ra ủy viên UBMTTQ Việt Nam thị trấn Võ Xu khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm có 37 thành viên.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 tiến hành họp phiên họp thứ nhất cử 03 Đ/c vào Ban thường trực gồm có Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hồng giữ chức vụ Chủ tịch, Đ/c Phạm Thị Thanh Trà Phó Chủ tịch thường trực, Đ/c Nguyễn Trung Ủy viên.

anh tin bai

Thành viên UBMTTQ Việt Nam TT Võ Xu và Đoàn đại biểu tham dự đại hội MTTQ Việt Nam huyện Đức Linh nhiệm kỳ (2024 – 2029)

Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự đại hội MTTQ Việt Nam huyện Đức Linh nhiệm kỳ (2024 – 2029) gồm có 12 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Qua 2 ngày làm việc tích cực khẩn trương đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Võ Xu khóa IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 thành công tốt đẹp.

Vinh Đoàn
TRANG TRUYỀN HÌNH